Công Ty TNHH MTV NHỰA TRUNG HƯNG tiền thân là Cơ sở nhựa Trung Hưng được thành lập vào năm 1992 chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa gia dụng và nhựa công nghiệp. Trải qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, hiện nay công ty chúng tôi là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp cung cấp các loại sản phẩm nhựa phục vụ cho sinh hoạt gia đình; các sản phẩm nhựa cao cấp phục vụ cho thị trường bao bì thực phẩm, hóa chất, và các sản phẩm dùng trong nước giải khát ... là một trong những công ty có sản lượng hàng nhựa xuất khẩu mạnh trong những năm vừa qua. 

 

Mục tiêu chính của công ty là tiếp tục đẩy mạnh và phát triển các loại sản phẩm nhựa chuyên dụng, kỹ thuật cao nhằm đạt được mục đích cao nhất là đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn tối ưu về nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Hiện nay chúng tôi có nhà máy sản xuất chính tọa lạc tại 693, Hương Lộ 2, KP3, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh. với tổng diện tích rộng trên 20.000 mét vuông, trong đó diện tích nhà xưởng rộng 10.000 mét vuông và diện tích kho bãi rộng 10.000 mét vuông với đội ngũ nhân viên đã và đang tiếp tục đào tạo nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các sản phẩm chủ lực của Công Ty TNHH MTV NHỰA TRUNG HƯNG :

- Sản phẩm nhựa gia dụng và công nghiệp

- Sản phẩm nhựa Melamine cao cấp

- Sản phẩm sợi nhựa tổng hợp PP

- Sản phẩm dây giềng lưới đánh cá (Dây Bô)

Với phương châm hoạt động "TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG" Công TyTNHH MTV NHỰA TRUNG HƯNG tự tin có thể đáp ứng được tốt tất cả mọi yêu cầu của khách hàng đến với công ty chúng tôi ...v.v